CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM:
Các sản phẩm luôn được đóng gói cẩn thận đạt tiêu chuẩn phù hợp cho các hình thức vận chuyển nhằm đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

CHITOSE hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc áp dụng cho mọi khách hàng đặt mua sản phẩm tại website, fanpge và điện thoại. Đơn hàng được vận chuyển bởi các công ty giao nhận hoặc trực tiếp bởi đội ngũ của CHITOSE.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:
Sản phẩm sẽ được giao tới quý khách sau từ 2-6 ngày đặt hàng thành công. Thời gian giao hàng trên không tính Chủ Nhật, và các ngày Lễ, Tết...

3. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:
-   Đơn hàng sẽ được giao tối đa 3 lần (trong trường hợp khách không thể nhận trong thời gian đã đặt hẹn). Với những trường hợp khách hàng cung cấp sai thông tin đơn hàng sẽ hết hiệu lực và được hoàn kho.
-   Đơn hàng sẽ linh động thay đổi thời gian giao hàng trong các trường hợp thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
-   Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách có thể liên hệ hotline hoặc fanpage.
-  Khi sản phẩm được giao đến, quý khách vui lòng kiểm tra số lượng, tên, loại sản phẩm... đúng với đơn đặt hàng của mình trước khi ký xác nhận. Xin quý khách vui lòng giữ lại hộp đựng sản phẩm để đối chiếu kiểm tra. Khi có bất cứ khiếu nại nào xảy ra, chúng tôi sẽ căn cứ vào biên lai vận chuyển và hoá đơn mua hàng để giải quyết khiếu nại cho quý khách hàng.

4. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN:
- Đơn hàng dưới 1 triệu đồng: phí vận chuyển 30.000 VNĐ
- Đơn hàng trên 1 triệu đồng: miễn phí vận chuyển.

ĐỂ MUA SỮA DINH DƯỠNG CHITOSE

VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

ĐẶT HÀNG NGAY

00
00
00
00

Khuyến mãi kết thúc sau

Ngày

Giờ

Phút

Giây

MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc. Kiểm tra hàng, check mã vạch trước khi thanh toán

"Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thụ của từng người"